Nhà

Guangzhou Xugong Machinery Parts Firm

Hồ sơ công ty
GIỚI THIỆU Phụ tùng máy móc Xugong

Tại Xugong Máy móc, chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp phụ tùng máy móc.

Đừng hiểu lầm, chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu cho các bộ phận máy xúc, bộ phận máy móc xây dựng, bộ phận máy móc làm đất, bộ phận máy móc hạng nặng, bộ phận thiết bị lâm nghiệp, bộ phận máy kéo hạng nặng, bộ phận máy xúc lật, và nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, chúng tôi không phải là một công ty cung cấp cá nhân hoặc chỉ là một liên kết khác trong chuỗi các bộ phận công nghiệp máy xúc.

Thay vào đó, chúng tôi là một nhóm gồm những người đam mê, những người tận tâm cung cấp các nguồn lực máy móc hậu mãi hàng đầu cho khách hàng của chúng tôi với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi không chỉ cung cấp các bộ phận thay thế và hậu mãi chất lượng tốt nhất, mà chúng tôi còn tiến hành nghiên cứu và phát triển kỹ thuật để bạn có thể yên tâm rằng mua hàng của bạn có chất lượng tuyệt vời.

Với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong sản xuất máy móc, chúng tôi có kiến ​​thức và kết nối ngành mà bạn cần cho dịch vụ nhanh chóng, chất lượng!

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại phụ tùng máy xúc, từ động cơ du lịch, hộp số du lịch và các bộ phận động cơ đến máy bơm thủy lực, ổ đĩa cuối cùng và động cơ tăng áp. Các bộ phận của chúng tôi được tạo ra cho nhiều loại máy móc từ máy xúc đến máy ủi! Đội ngũ chuyên gia dịch vụ khách hàng được đào tạo tốt của chúng tôi là các chuyên gia trong ngành và có thể cung cấp cho bạn thông tin bạn cần để mua hàng tiếp theo.

Chúng tôi dành riêng để cung cấp cho bạn các bộ phận hậu mãi chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Mục tiêu của chúng tôi là vượt quá mong đợi của bạn về chất lượng, dịch vụ và sự xuất sắc!

Chúng tôi cung cấp một đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trên tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi được đầu tư chỉ cung cấp các bộ phận thay thế chất lượng cao nhất cho khách hàng của chúng tôi. Đó là lý do tại sao tất cả các bộ phận của chúng tôi đi kèm với một đảm bảo chất lượng OEM và được bảo hành bởi bảo hành của nhà sản xuất.

Chúng tôi cung cấp các bộ phận thay thế hậu mãi và tái sản xuất trên các thương hiệu máy xúc như:

Khi bạn làm việc với chúng tôi, bạn có thể mong đợi các nguồn lực và bộ phận chất lượng hàng đầu, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và được đối xử như gia đình. Chúng tôi đã đầu tư vào ngành công nghiệp này và khách hàng của chúng tôi. Khi bạn làm việc với chúng tôi, bạn có thể nhận ra sự khác biệt!

ĐỘI CỦA CHÚNG TÔI

Tại Xugong Bộ phận máy móc, chúng tôi sẵn sàng cung cấp trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng của chúng tôi.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
LỊCH SỬ CỦA CHÚNG TÔI

Bộ phận máy móc Xugong được thành lập vào năm 1998.

Chúng tôi có trụ sở ở phía đông bắc Trung Quốc và đã thành lập các công ty con, văn phòng và kho hàng tại nhiều thành phố để giúp cung cấp các sản phẩm sản xuất chất lượng cao cho khách hàng trên toàn thế giới!

Chúng tôi chuyên sản xuất các bộ phận máy xúc hậu mãi và các bộ phận tăng áp trong hơn 20 năm trước khi mở rộng để cung cấp nhiều bộ phận cơ khí hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã hợp tác với các nhà sản xuất thương hiệu lớn như ET . P. , CGR . , C. T. P. , Và những người khác để cung cấp sản phẩm cuối cùng tốt nhất có thể.

Vào năm 2012, công ty chúng tôi đã thành lập một công ty con tại Quảng Châu để tập trung vào các phụ kiện và phụ tùng máy xúc của chúng tôi. Trong cùng năm đó, chúng tôi cũng thành lập một công ty con tại Hồng Kông để phát triển hơn nữa thương hiệu công ty sản xuất máy móc của chúng tôi, King-best.

Các địa điểm quốc tế trung tâm của chúng tôi làm cho chúng tôi trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ công ty nào trên toàn thế giới, đặc biệt là với các dịch vụ giao hàng nhanh của chúng tôi!

Trong thập kỷ qua, chúng tôi cũng đã vinh dự trưng bày các bộ phận máy móc xây dựng chất lượng cao, sáng tạo của chúng tôi trong các triển lãm khác nhau, bao gồm Triển lãm Bauma và Ank o mak Istanbul .

Hôm nay, chúng tôi đang tiếp tục phát triển và phục vụ nhiều khách hàng hơn với các bộ phận máy móc chuyên nghiệp của chúng tôi!

Guangzhou Xugong Machinery Parts Firm Guangzhou Xugong Machinery Parts Firm Guangzhou Xugong Machinery Parts Firm Guangzhou Xugong Machinery Parts Firm Guangzhou Xugong Machinery Parts Firm Guangzhou Xugong Machinery Parts Firm Guangzhou Xugong Machinery Parts Firm
1 2 3 4 5 6 7
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

Nhà nhập khẩu

Nhãn hiệu : Vua tốt nhất

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 10000000-20000000

Năm thành lập : 2012

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Bộ phận máy xúc mèo giảm giá chất lượng tốt Bộ phận máy xúc mèo giảm giá